SHOP CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI HOA GIẤY

12809672_949932881763093_9183939256679719237_n

Dịch vụ cung cấp, nhận làm các loại hoa giấy, backdrop hoa giấy, hướng dẫn dạy làm hoa giấy, giao hàng tận nơi: Hoa chúc mừng sinh nhật, hoa trang trí, khai trương, và đặc biệt là hoa cưới cầm tay, backdrop hoa cưới…

Với mạng lưới bán hoa rộng lớn, chúng tôi nhận làm hoa giấy cho tất cả các dịp và tại tất cả các tỉnh thành. Tại shop Daisyflower.vn, với các sản phẩm hoa đa dạng và chất lượng, chúng tôi hân hạnh được thay bạn gửi tới những người đặc biệt những món quà ý nghĩa nhất từ hoa.
Với chất lượng hoa uy tín cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế và gửi những sản phẩm hoa giấy rất đẹp và ý nghĩa nhất tới tận tay người nhận.
Các đơn hàng hoa giấy handmade của quý khách sẽ được chuyển trực tiếp đến nhà hoặc nơi làm việc. Hãy tưởng tượng nụ cười trên khuôn mặt của bạn khi bạn nhận được một bó hoa được lựa chọn cẩn thận từ bạn. Hoa giấy handmade của chúng tôi phù hợp cho tất cả các dịp và phù hợp với ngân sách của quý khách hàng.

Những gì mà cửa hàng chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng là dịch vụ hoa tươi đẹp, uy tín, chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi, là động lực để chúng tôi tiếp tục trên lĩnh vực thiết kế hoa giấy nghệ thuật, mang càng nhiều những sản phẩm hoa tươi đẹp, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng gần xa.

Địa chỉ     :334/5 (số cũ: 348/5) Nguyễn Văn Nghi F7 Q.Gò Vấp TP.HCM
Điện thoại  :0935 034 423 Daisy Ng
Email       :daisyflower.vn@gmail.com